Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Top 5 tính năng ấn tượng ra mắt 2021 của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

29/12/2021 17:45:28 Để lại bình luận

KiotViet được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng có số lượng người sử dụng lớn nhất Việt Nam với tổng số cửa hàng sử dụng cho tới tháng 4 năm 2021 là 150.000 cửa hàng. Để có được niềm tin đó, KiotViet luôn đặt nhu cầu sử dụng của khách hàng làm trung tâm, thường xuyên update và cải thiện phần mềm theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng điểm qua TOP 5 tính năng ấn tượng của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet vừa ra mắt năm 2021.

TOP 5 TÍNH NĂNG MỚI ĐƯỢC RA MẮT NĂM 2021 CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG KIOTVIET

1. Cảnh báo công nợ cho gian hàng bán lẻ

Tính năng được cập nhật ngày 17/03/2021, áp dụng cho phạm vi web bán lẻ. Trước đây chủ shop quản lý công nợ bằng cách tìm kiếm tên, số điện thoại trong danh mục quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp. Việc tìm kiếm diễn ra nhanh chóng nhưng với số lượng khách hàng và nhà cung cấp quá lớn khó tránh khỏi việc chủ shop quên các khoản nợ cũ. 

Với tính năng mới này, chủ shop có thể cài đặt số tiền tối đa khách được nợ, nếu khách vượt quá số tiền quy định, hệ thống sẽ cảnh cáo hoặc chặn khi giao dịch.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt số ngày tối đa khách được nợ, mặc định số ngày này sẽ tính từ giao dịch nợ đầu cho tới thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể điều chỉnh lại cách tính theo giao dịch cuối. Nếu khách hàng nợ quá ngày quy định, hệ thống sẽ cảnh báo hoặc chặn giao dịch.

Tính năng cảnh báo công nợ

Màn hình thiết lập cảnh báo công nợ của Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

2. Tính năng cập nhật bảng tính lương: Hiển thị các giảm trừ khác khi tạo bảng lương

Để đáp ứng nhu cầu thực tế khi chủ shop chốt lương cho nhân viên, có thể thống kê được các giảm trừ phát sinh, KiotViet đã hỗ trợ nâng cấp bảng tính lương cụ thể như sau:

- Chủ shop có thể xem chi tiết từng vi phạm trên từng ca làm việc

- Xem thông tin vi phạm của nhân viên khi xuất file phiếu lương

- Xuất file bảng lương có thông tin vi phạm của nhân viên.

- Ghi nhận vi phạm và mức giảm trừ mỗi lần vi phạm của từng nhân viên trên từng ca làm việc.

- Xuất file vi phạm có chứa nội dung về lỗi vi phạm của nhân viên, số lần vi phạm và tiền phạt vi phạm.

- Tự tính phụ cấp cho nhân viên theo tổng giá trị phụ cấp trong phần thiết lập lương nhân viên.

Những tính năng này đều được cập nhật cho cả ngành hàng bán lẻ và Bar-cafe-nhà hàng. Ngày cập nhật là 16/03/2021.

3. Tăng cường bảo mật các thông tin quan trọng của khách hàng

Hiểu được những lo lắng của chủ shop, KiotViet nâng cao tính năng bảo mật thông tin khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, email đồng thời tăng hiệu năng hệ thống, thay đổi cơ chế tìm kiếm số điện thoại.

Chỉ cần gõ 4 số cuối của điện thoại là có thể tìm được chính xác khách hàng.

4. Ra mắt tính năng tài khoản khách hàng trên MYKIOT

Để tạo thuận lợi khi mua sắm trên website bán hàng Mykiot, mỗi người tiêu dùng, khách hàng được cấp một tài khoản riêng trên gian hàng. Mọi giao dịch mua bán, thông tin cá nhân như địa chỉ giao hàng, số điện thoại, số lần mua hàng, những sản phẩm đã mua cho tới bình luận mua hàng đều được lưu trữ trong TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG.

Đặc biệt, việc tạo tài khoản vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản gmail, MyKiot sẽ cấp ngay một tài khoản riêng cho khách hàng với khả năng lưu trữ không giới hạn.

KiotViet ra mắt tính năng tài khoản khách hàng

5. Thêm mới tính năng liên kết với sàn TMĐT Sendo

Bán hàng tập trung, hiệu quả hơn khi KiotViet kết nối với sàn thương mại điện tử Sendo, tính năng này được cập nhật vào ngày 11/01/2021, đánh dấu một mốc quan trọng giữa KiotViet và Sendo. Giờ đây bạn có thể quản lý toàn bộ việc bán hàng, quản lý kho trên một phần mềm KiotViet. Giả sử bạn bán hàng trên cả sàn TMĐT Shopee và sàn Sendo cũng không cần lo lắng vì mọi hàng tồn kho, giá bán đều được đồng bộ hóa với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

KiotViet kết nối sàn TMĐT Sendo

Trên đây là top 5 tính năng ấn tượng của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet mới được cập nhật gần đây. Còn vô số những tính năng khác mà KiotViet vẫn miệt mài cập nhật, làm mới hàng tháng để nhằm mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cho các chủ shop. Hãy trải nghiệm những tính năng mới này để cảm nhận rõ sự khác biệt. Nếu bạn chưa có gian hàng KiotViet hãy đăng ký dùng thử ngay bởi KiotViet đang có chương trình dùng thử miễn phí 10 ngày.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.