Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

KIOTVIET RA MẮT TÍNH NĂNG TÍCH ĐIỂM

28/06/2016 11:26:01 Để lại bình luận

20% doanh thu từ khách hàng mới lại chiếm đến 80% chi phí, và 80% doanh thu đến từ 20% KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT và chỉ chiếm 20% chi phí.
Và bạn thấy rằng, khách hàng thân thiết chính là “nhà đầu tư” vô cùng quan trọng và thường xuyên của cửa hàng mình. Để giúp các Chủ cửa hàng biết ai là khách hàng thân thiết, đã đóng góp bao nhiêu doanh số, và hỗ trợ chăm sóc các “nhà đầu tư” này thật chu đáo, KiotViet đã cho ra mắt tính năng: TÍCH ĐIỂM.
banner-tich-diem05Tính năng này cho phép người sử dụng đưa ra nhiều cách tích điểm linh hoạt như: Tích điểm hoặc không tích điểm cho sản phẩm đã giảm giá, cho phép thanh toán bằng điểm, không tích điểm cho hóa đơn thanh toán bằng điểm thưởng, áp dụng cho toàn bộ khách hàng hoặc một nhóm cụ thể… Từ đó thúc đẩy khách hàng mua nhiều hơn cho một đơn hàng và mua trở lại nhiều lần.
Từ tính năng này các Chủ cửa hàng có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi như: Tặng thẻ VIP (khi khách đạt ngưỡng điểm yêu cầu), Đua tích điểm (thúc đẩy khách hàng mua nhiều trong một khoảng thời gian ngắn), hoặc các chương trình tri ân khác.
Xem chi tiết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG TÍCH ĐIỂM tại đây: https://www.kiotviet.vn/huong-dan-su-dung-kiotviet/tich-diem/huong-dan-su-dung-tinh-nang-tich-diem/

 

Mọi yêu cầu hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi 1800 6162 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc Quý khách thành công!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.